Saturday, 11/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI KHAI GIANG 2019-2020

TIN BÀI KHAI GIANG 2019-2020


    Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước. Sáng ngày 05/9/2019, liên trường MN, TH và THCS xã Tả Phìn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: năm học 2019 - 2020.
    Đúng 8 giờ 00 phút buổi Lễ khai giảng chính thức bắt đầu, sau nghi lễ chào cờ, cô Vi Thị Tố Uyên - Hiệu trưởng trường Mầm non đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo, học sinh, cán bộ ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp đó, Trần Xuân Thanh- Hiệu trưởng trường THCS đọc diễn văn khai mạc. Sau bài diễn văn khai mạc của thầy hiệu trưởng, đ/c Đỗ Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hồi trống khai trường đã vang lên giục giã báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu. 
 
        Tại buổi Lễ khai giảng trọng thể, các quý vị đại biểu đã gửi lời chúc  mừng nhân dịp năm học mới và trao tặng cho ba nhà trường những bó hoa tươi thắm với mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích trong công tác thi đua dạy tốt và học tốt .
 
 
              Cũng tại buổi lễ khai giảng năm học mới, những thành tích của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba nhà trường đã được ghi nhận và biểu dương. 

 
    Lễ khai giảng năm học mới của liên trường xã Tả Phìn đã kết thúc vào hồi 9h15 phút trong niềm vui, niềm tin, niềm hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới và thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
          Sau phần Lễ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện cùng các thầy cô giáo Liên trường đã trồng cây lưu niệm, tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian cùng các em học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 19
Tháng trước : 96
Năm 2020 : 850
Năm trước : 548
Tổng số : 1.398