Monday, 27/09/2021|

Ngày tựu trường

- Vậy là một năm học mới lại bắt đầu trong niềm hân hoan của tất cả cô và trò của trường THCS Tả Phìn

-Và ngày 5/9/2020 hôm nay, Trường THCS chúng tôi đã có một buổi Lễ khai giảng vô cùng ý nghĩa và ấm cúng.

- Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các thầy  trò trường THCS Tả Phìn . Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới.

- Chúc Quý vị và các con học sinh trường THCS Tả Phìn có một năm học mới vui vẻ và nhiều thắng lợi mới.

- Sau đây, xin kính mời Quý vị cùng xem lại một số hình ảnh được Nhà trường ghi lại trong buổi Lễ khai giảng hôm nay.
                  (Hình ảnh và clip sẽ được Nhà trường tiếp tục cập nhật)

Năm 2021 : 1.118