Friday, 07/10/2022|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2-23

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước. Sáng nay, ngày 5/9/2022, liên trường  MN, TH và THCS xã Tả Phìn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: năm học 2022 - 2023.

Đúng 8 giờ 00 phút buổi Lễ khai giảng chính thức bắt đầu, sau nghi lễ chào cờ, thầy Trần Quốc Hương-  P. Hiệu trưởng trường TH xã TP  đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo, học sinh, cán bộ ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Tiếp đó, cô Trần Thị Huyền- P. hiệu trưởng trường THCS đọc diễn văn khai  giảng năm học mới ( Hình ảnh)

Sau bài diễn văn khai giảng của cô P. hiệu trưởng, hồi trống khai trường đã vang lên giục giã báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu. (Hình ảnh)

Cũng tại buổi lễ khai giảng năm học mới, những thành tích  của ba nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022 đã  được ghi nhận và biểu dương. Đó sẽ là động lực để thầy và trò ba nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học này.

Đúng 9 giờ 30 phút Lễ khai giảng năm học mới của liên trường xã Tả Phìn đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò ba nhà trường. Hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Tác giả: Trường THCS Tả Phìn
Năm 2022 : 2.505