Friday, 07/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ 8- THCS

ĐẠI HỘI CHI BỘ 8 - TRƯỜNG THCS TẢ PHÌN

NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ 8 - TRƯỜNG THCS TẢ PHÌN

NHIỆM KỲ 2022-2025

    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tả Phìn, sáng ngày 9/9/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ 8 trường THCS Tả Phìn nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

    Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Láo TảUVBTv– Chủ tịch MTTQ xã Tả Phìn cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Tả Phìn và 10 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đ/c Lý Láo Tả –PUVBTV Đảng bộ ,CTMTTQVN xã Tả Phìn tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ phường và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

 

 

Đ/c  Nguyễn Đắc Hậu– Ủy viên Chi bộ 8 báo cáo tình hình Đảng viên về dự Đại hội

 

Đc  Nguyễn Thị Thui Minh– P. Bí thư chi bộ, P Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ

          

 Đồng chí Giàng A Sà – Phó Bí thư Đảng bộ  xã Tả Phìn đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

                                       

Đ/c  Giàng A Sà– Phó Bí thư Đảng bộ  xã Tả Phìn lên phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội 

Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội 

       

   Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới; Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ 8- trường THCS Tả Phìn nhiệm kỳ 2022-2025 lên ra mắt Đại hội.

Ban Chi ủy Nhiệm kì 2022 – 2025 ra mắt Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ 8- trường THCS Tả Phìn phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng  xã Tả Phìn ngày một phát triển.

                             Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đại hội

                                             Nhiệm kì 2022 – 2025


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Tả Phìn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 614
Tháng 10 : 701
Tháng trước : 466
Năm 2022 : 2.505
Năm trước : 1.390
Tổng số : 5.950