Thursday, 06/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang

hoạt động tháng 3

Hội thi ẩm thực

    Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường THCS Tả Phìn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với  nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục.
Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là phần lễ và phần hội : Trong phần lễ, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, cùng lời phát biểu căn dặn của chị bí thư Đoàn thanh niên xã Tả Phìn về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường, phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện, thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

     Trong phần hội, các em đã được trải nghiệm hoạt động khéo tay hay làm qua cuộc thi làm bánh giữa các chi đội. Đúng 9 h00, hội thi bắt đầu. Các “đầu bếp” nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Cả hội thi nóng lên với không khí hết sức khẩn trương, nhộn nhịp. Sau 120 phút, bằng tất cả sự khéo léo, hương vị thơm ngon cùng với màu sắc vô cùng hấp dẫn của các loại bánh từ cổ truyền đến hiện đại được các chi đội đồng loạt đưa ra trưng bày. Các món bánh được trình bày đẹp mắt, công phu và ngon miệng. Đặc biệt phần thuyết trình của mỗi đội thi đã giúp ban giám khảo hiểu thêm về ý nghĩa của các loại bánh và những ý tưởng mà các em gửi gắm trong từng món bánh. Qua những sản phẩm độc đáo, sáng tạo của mình, các em đã thể hiện tình yêu quê hương, yêu mái trường, thầy cô.

     Kết thúc cuộc thi, BGK đã trao 1 giải nhất cho chi đội 9a, 1 giải nhì cho chi đội 6c và 2 giải 3 cho chi đội 9b, 6b.

     Các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM của trường THCS Tả Phìn đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi và sẽ là  một kỉ niệm đẹp trong kí ức của các em học sinh.


Ảnh liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 614
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 700
Tháng trước : 466
Năm 2022 : 2.504
Năm trước : 1.390
Tổng số : 5.949